fbpx
Về Công Ty

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xinh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công các công trình nhà phố, căn hộ và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

Follow Us On Social
 

Thiết Kế Nhà Chị Hương – Đại An

Chị Hương – Đại An sau khi tìm hiểu và được bạn bè giới thiệu. Chị đã tới với Nội Thất Kiến Trúc Xinh để được tư vấn về đồ gỗ nội thất cho không gian sống trong nhà của mình.

Nắm bắt được ý tưởng cũng như nhu cầu của Chị, các Kiến trúc sư đã tư vấn và thiết kế phòng khách với gam màu trắng hợp với bản mệnh gia đình anh chị.
Phòng khách với bộ ghế sofa được bọc bằng vải bố kết hợp với kệ tivi được làm bằng gỗ tự nhiên. Điểm nhấn là vách trang trí trên tường được làm bằng gỗ công nghiệp MDF phủ verneer xoan đào. Phòng bếp chị chọn tông màu trắng cho kệ bếp cùng bàn ăn dành cho 6 người được đóng bằng gỗ tự nhiên. Với chất liệu là gỗ tự nhiên giúp cho không gian phòng bếp luôn sang trọng và ấm áp. Kiến Trúc Xinh đã làm hài lòng anh chị và đã được anh chị giới thiệu cho bạn bè của mình đến với Kiến Trúc Xinh để được tư vấn, thiết kế và đóng đồ nội thất.

Category
Thi Công Nhà, Thiết Kế Nhà
Tags
thi cong nha, thiet ke nha, vung tau