fbpx
Về Công Ty

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xinh là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công các công trình nhà phố, căn hộ và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

Follow Us On Social
 

Thiết Kế Nhà Anh Ngọc

Được sự giới thiệu của bạn bè, Kiến Trúc Xinh đã nhận được sư tin tưởng của anh Ngọc – Vũng Tàu. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của mình, Kiến Trúc Xinh đã tư vấn thiết kế nội thất làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất tại vũng tàu.
Kiến Trúc Xinh đã tư vấn cho anh Ngọc phòng khách nên dùng một bộ sofa bọc vải bố, cùng trần nhà làm bằng thạch cao với những tấm CNC kết hợp với giàn đèn chùm làm trang trí cho phòng khách luôn sang trọng và tinh tế. Điểm nhấn của phòng khách là một bể cá cảnh được làm bằng gỗ tự nhiên giúp cho ngôi nhà thêm hoàn mỹ. Kết hợp giữa phòng khách và phòng bếp là một quầy bar mini được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp. Phòng bếp anh Ngọc đã lựa chọn đóng gỗ căm xe tự nhiên cho kệ bếp cùng bộ bàn ăn 6 người cho gia đình mình. Gỗ tự nhiên giúp cho phòng bếp luôn ấm cúng và đầy sự thân thiện, sang trọng. Tính chất thân thiện của gỗ tự nhiên với môi trường không gây độc hại nên anh Ngọc đã lựa chọn để đóng tủ quần áo và giường ngủ của 2 vợ chồng.

Category
Thi Công Nhà, Thiết Kế Nhà
Tags
thi cong nha vung tau, thiet ke nha